logo The Sapphire Residence

Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế tiêu chuẩn dành cho gia đình

Lựa chọn kích thước của bàn ăn phù hợp với mục đích sử dụng là một điều rất cần thiết. Dưới đây, cửa hàng nội thất của chúng tôi xin chia sẻ thông tin về kích thước bộ bàn ăn 6 ghế tiêu chuẩn trong bài viết dưới đây nhằm giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình.

Lựa chọn kích thước bộ bàn ăn 6 ghế sao cho phù hợp với kích thước phòng, phong cách nội thất đang là một tiêu chí quan trọng, điều này còn quyết định tới giá trị thẩm mỹ toàn bộ phòng ăn và của cả ngôi nhà, cũng quyết định tới cả việc không gian sống đó có tạo ra sự thoải mái hay không? Một bộ bàn ăn có kích thước, kiểu dáng và màu sắc phù hợp còn mang tới một vẻ đẹp tinh tế hơn, hài hòa hơn. Bên cạnh đó cũng nên xét đến yếu tố mục đích sử dụng để có thể sử dụng được cho mọi thành viên trong nhà, từ trẻ nhỏ cho tới người lớn.

Đọc thêm:  Cách trang trí ban thần tài đẹp, sung túc cả một năm

Ngoài ra, lựa chọn kích thước bàn ăn còn phụ thuộc vào số lượng người sẽ sử dụng. Bởi vậy khi đi chọn mua sản phẩm bàn ăn, bạn cần phải quan tâm đến số lượng thành viên trong gia đình mình để có thể mua bộ sản phẩm phù hợp. Ví dụ như nếu gia đình có 4 người bạn có thể mua bộ bàn ăn 4 ghế hoặc 6 ghế nhưng nếu gia đình bạn có trên 6 người thì nên chọn bộ bàn ăn có kích thước lớn hơn để phù hợp với gia đình mình.

Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế tiêu chuẩn cho gia đình là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại bàn ăn có kích thước, kiểu dáng, phong cách và màu sắc khác nhau. Mỗi loại lại có kiểu thiết kế riêng biệt phù hợp cho từng kiểu phong cách phòng ăn và nội thất nhà ở khác nhau. Vì vậy, khi chọn mua quý vị cần phải chú ý tới kích thước của bộ bàn ăn sao cho phù hợp với kiểu dáng và công năng sử dụng mà mình đang tìm kiếm. Dưới đây, của hàng nội thất của chúng tôi xin gợi ý một số dạng kích thước bộ bàn ăn 6 ghế với kiểu dáng, phong cách thiết kế khác nhau để quý vị tham khảo.

Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế theo tiêu chuẩn hình chữ nhật

Lựa chọn bộ bàn ghế ăn chất liệu bằng gỗ dành cho 6 người với kiểu dáng theo hình chữ nhật là sự lựa chọn ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Với mẫu bàn ăn hình chữ nhật này bạn nên lựa chọn bàn có chiều rộng 800mm và chiều dài nên từ 1600-1800 mm là phù hợp nhất để kết hợp với 6 ghế.

Đọc thêm:  TOP các mẫu xốp dán tường phòng khách đẹp thịnh hành nhất

Để đặt vừa được kích thước bộ bàn ăn 6 ghế thì khoảng không gian phòng ăn tối thiểu để đặt phải vào khoảng là 1,9m. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ càng về yếu tố diện tích không gian phòng ăn trước khi lựa chọn bàn ghế ăn cho gia đình.

kich-thuoc-bo-ban-an-6-ghe-1
Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế tiêu chuẩn hình chữ nhật

Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế tiêu chuẩn thiết kế hình tròn

Khi chọn kích thước bộ bàn ăn 6 ghế, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu bàn ăn theo kiểu hình tròn cho không gian phòng ăn của mình. Tuy nhiên, nếu trong ngôi nhà có khoảng không gian hơi hẹp thì cũng cần đạt diện tích tối thiểu vào khoảng 2,35m thì mới có thể đặt vừa được bộ bàn ăn này.

Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế thiết kế theo kiểu hình tròn sẽ thường là mẫu bàn có đường kính lớn từ 1250-1350 mm và đây cũng là mẫu bàn được ưa chuộng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới phần chiều cao của lưng ghế ngồi để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

kich-thuoc-bo-ban-an-6-ghe-2
Kích thước bộ bàn ăn hình tròn

Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế dạng lắp ghép đa năng

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn 1 module được thiết kế có dạng hình thang với kích thước đáy là 1,4m, cạnh ngắn nhất có độ dài 700mm và chiều cao khoảng hơn 600mm. Với mẫu bàn ăn lắp ghép hiện đại này bạn có thể sáng tạo ra nhiều cách sắp xếp khác nhau, phù hợp với từng loại không gian phòng ăn khác nhau. Tuy nhiên, không gian tối thiểu để đặt vừa bộ bàn ghế ăn này phải là 2,3 m.

Đọc thêm:  Gỗ muồng đen thuộc nhóm mấy? Là gỗ gì? Có tốt không?
kich-thuoc-bo-ban-an-6-ghe-3
Bàn ăn lắp ghép đa năng dạng 2 bàn ghép dành cho 6 người

Gợi ý những mẫu kích thước bộ bàn ăn 6 ghế đẹp nhất

Dưới đây, chúng tôi xin được gợi ý một số mẫu thiết kế kích thước bộ bàn ăn 6 ghế có sẵn đang được bày bán tại showroom nội thất cho bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu mua món đồ nội thất này.

kich-thuoc-bo-ban-an-6-ghe-4
Bộ bàn ăn kết hợp mặt kính với gam màu gỗ trầm
kich-thuoc-bo-ban-an-6-ghe-5
Bộ ghế ăn dành cho 6 người bọc da sang trọng

 

kich-thuoc-bo-ban-an-6-ghe-6
Mẫu bàn ăn tròn đa năng dành cho 6 người

Tại cửa hàng nội thất của chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn ghế để phòng ăn đẹp và hiện đại. Các sản phẩm được thiết kế kết với mặt kính hoặc mặt đá tự nhiên vô cùng sang trọng. Với kiểu dáng thiết kế sang trọng này, sản phẩm phù hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau do được sản xuất theo tiêu chuẩn kích thước bộ bàn ăn 6 ghế. Do đó, hãy đến với showroom của chúng tôi để được trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.