logo The Sapphire Residence

Gỗ cẩm vàng Nam Phi là gỗ gì? Gỗ cẩm vàng Nam Phi có giá bao nhiêu ?

Đi tìm câu trả lời cho gỗ cẩm vàng Nam Phi là gỗ gì? Khi quyết định sử lựa chọn loại gỗ này để sử dụng hoặc thiết kế nội thất, rất nhiều người tự hỏi mình câu hỏi này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xác định thông tin về gỗ cẩm vàng Nam Phi và có tốt không trong khuôn khổ bài viết tiếp theo.

Gỗ cẩm vàng Nam Phi là gỗ gì

Gỗ trắc Nam Phi thuộc nhóm nào? Gỗ trắc Nam Phi thuộc nhóm 1A, là loại gỗ quý hiếm, có thớ mịn, độ chịu lực lớn, chống mối mọt tốt. Gỗ cẩm vàng từ Nam Phi thường xuyên được sử dụng trong thiết kế đồ nội thất. Gỗ cẩm sừng, cẩm chỉ hay cẩm thị là những tên gọi khác của gỗ cẩm vàng Nam Phi.

go-cam-vang-nam-phi-la-go-gi-1

Ứng dụng của gỗ cẩm vàng Nam Phi trong đời sống

Những mẫu nội thất được ưa chuộng sử dụng nhất từ gỗ cầm vàng Nam Phi:

  • Giường gỗ cẩm vàng từ Nam Phi
  • Bộ phản, sập gỗ cẩm vàng từ Nam Phi
  • Lục bình gỗ cẩm vàng từ Nam Phi
  • Bộ bàn ghế bằng gỗ trắc vàng Nam Phi
  • Tượng gỗ bằng gỗ cẩm vàng
Đọc thêm:  TOP các mẫu xốp dán tường phòng khách đẹp thịnh hành nhất

go-cam-vang-nam-phi-la-go-gi-2

Gỗ cẩm vàng Nam Phi là gỗ gì? Có tốt không?

Gỗ cẩm vàng Nam Phi xuất sắc như thế nào? Khi có nhu cầu mua sắm nội thất từ gỗ cẩm vàng Nam Phi cho gia đình, rất nhiều người tiêu dùng đều trăn trở câu hỏi này.

Mặc dù thực tế là gỗ Nam Phi hiện được coi là một trong những loại gỗ có giá trị cao nhất. Nhưng những đặc điểm sau của loại gỗ này phải được xem xét để trả lời câu hỏi trên:

  • Độ bền và khả năng chịu lực tuyệt vời Gỗ cẩm vàng Nam Phi
  • Mối mọt, nứt nẻ, biến dạng không thể gây hại cho gỗ cẩm vàng Nam Phi.
  • Vân gỗ cẩm vàng Nam Phi xoăn tự nhiên tuyệt đẹp với bề mặt gỗ sáng bóng
  • Gỗ có màu vàng tự nhiên, cung cấp đa dạng thiết kế nội thất.

Gỗ vàng Nam Phi được coi là lựa chọn hàng đầu trong ngành nội thất. Bởi những lợi ích vượt trội về khả năng chịu lực, chống va đập, chống cong vênh, mối mọt. Tất cả đồ nội thất đều mang lại lợi ích vừa là sản phẩm chất lượng cao vừa mang lại giá trị thẩm mỹ khi sử dụng.

Lựa chọn loại gỗ thích hợp từ vật liệu này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Mức giá của gỗ cẩm vàng là bao nhiêu

Được biết gỗ cẩm vàng là loại gỗ đắt trên thị trường, nhưng đắt là bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến giá gỗ sau đây:

Đọc thêm:  Gỗ muồng đen thuộc nhóm mấy? Là gỗ gì? Có tốt không?

Một số yếu tố như kích thước, độ dày, xuất xứ, địa chỉ phân phối sẽ ảnh hưởng đến giá gỗ vàng tâm Nam Phi.

go-cam-vang-nam-phi-la-go-gi-3

Nghiên cứu thị trường gần đây nhất của chúng tôi chỉ ra rằng: gỗ vàng Nam Phi có đường kính từ 30 đến 70 hiện nay sẽ có giá từ 80 đến 90 triệu đồng/m3. Một số loại gỗ cẩm vàng nhập khẩu từ Lào và Campuchia sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Hiện nay, gỗ cẩm vàng Nam Phi là gỗ gì? Là một trong những loại gỗ quý được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất. Nó được dùng để tạc tượng, tạo vật phong thủy, thậm chí có thể tạo ra bàn làm việc cao cấp hoặc bộ bàn ăn 6 ghế. Nếu gia chủ có điều kiện, hiện đại. Nội thất gỗ cẩm lai Nam Phi tốt nhất sẽ được quyết định bởi nhu cầu của người sử dụng.

Phân biệt gỗ cẩm vàng Nam Phi thật giả bằng những cách nào

Với một số lợi ích vượt trội về độ bền, khả năng chịu lực, giá trị thẩm mỹ và khả năng chống mối mọt, vật liệu này ngày càng được sử dụng thường xuyên hơn trong các khu vực sống.

Mặc dù vậy, khách hàng phải học cách phân biệt được sự khác biệt trong bối cảnh đa dạng các loại gạch giả gỗ hiện nay. Bạn nên biết cách nhận biết gỗ cẩm vàng Nam Phi chính hãng bằng cách làm theo các mẹo sau:

Đọc thêm:  Cách trang trí ban thần tài đẹp, sung túc cả một năm

Phân biệt qua mùi hương gỗ cẩm vàng

Các loại gỗ tự nhiên khác trên thị trường không có mùi giống như gỗ cẩm vàng Nam Phi. Gỗ cẩm vàng có mùi thơm đặc trưng riêng không hắc hay khó chịu.

Tuy nhiên, một số giống gỗ cẩm vàng có mùi thối đặc biệt và được gọi là “gỗ cẩm chỉ thối”. Bạn có thể dùng đặc điểm này để xác định có phải là gỗ cẩm vàng chính hiệu hay không.

Phân biệt qua vân gỗ cẩm vàng

Vân gỗ là một đặc điểm dùng để phân biệt gỗ cẩm vàng Nam Phi. Từng loại vân gỗ, chùm có đặc điểm loang lổ xen kẽ màu trắng. Đặc biệt, gỗ vàng Nam Phi có thớ mịn và màu sắc tự nhiên độc đáo so với các loại gỗ khác. Khách hàng có thể nhận biết bằng mắt thường trước khi đưa ra quyết định.

go-cam-vang-nam-phi-la-go-gi-4

Phân biệt qua giá cả gỗ cẩm vàng

Khách hàng có thể nhận biết gỗ thông qua giá cả bên cạnh các thông số về màu sắc, vân gỗ. Tuổi thọ của gỗ cẩm vàng Nam Phi tăng dần theo kích thước. Gỗ có đường kính 30cm có giá trung bình từ 80 – 90 triệu đồng/m3. Theo trọng lượng, giá từ 600 đến 800 nghìn đồng/kg

go-cam-vang-nam-phi-la-go-gi-5

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết: Gỗ cẩm vàng Nam Phi là gỗ gì? Gỗ cẩm vàng Nam Phi giá bao nhiêu? Bạn có hài lòng với bài viết của chúng tôi không? Chúc bạn sớm thành công trong việc lựa chọn gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.